So sánh sản phẩm
Sữa sucamilk pedia 400gr

Sữa sucamilk pedia 400gr

Giá sản phẩm: 299.000 VNĐ
Suca Pedia – dinh dưỡng kích thích
  • Chuyên dành cho trẻ biếng ăn (từ 1 – 10 tuổi)
Khi trẻ biếng ăn, chậm hấp thu, chậm tăng cân sẽ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, chậm lớn, thấp còi hơn so với các bạn cùng trang lứa. Do đó việc chăm sóc, lựa chọn sữa dinh dưỡng dành riêng cho trẻ biếng ăn luôn là nỗi băn khoăn lo lắng của các bậc cha mẹ.
 
Thêm vào giỏ hàng Gọi ngay: 0997 704 888Lúc này​ bé cần sử dụng Suca pedia dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân. Vì Suca pedia không chỉ cung cấp đủ các thành phần dinh dưỡng theo tỷ lệ cân đối và hợp lý cho bé, quan trọng hơn sữa còn được bổ sung thêm những vi chất có tác dụng giúp tiêu hóa tốt, kích thích sự thèm ăn, nhanh đói của trẻ. Nguồn dưỡng chất từ sữa non có chứa nhiều probiotic (lợi khuẩn tiêu hoá)  chất kháng thể IgG giúp tiêu hoá tốt và tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Suca pedia sẽ giúp bé ăn ngon hơn nhờ công thức sáng chế đặc biệt được chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm nghiên cứu.
Với thành phần giàu Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B có trong Suca Pedia. Những thành phần này giúp kích thích cảm giác thèm ăn, cho bé cảm giác đói và ngon miệng hơn. Điều này có được nhờ sự hoạt động tích cực của các enzyme  có lợi trong đường ruột tạo sự hoạt động nhu động ruột tích cực hơn, tăng sự co bóp và làm việc của hệ tiêu hóa tốt nhất.
Ảnh quảng cáo dưới